Hotline
0345099119

Tin tức

Giá trị đầu tư tăng vượt trội tại dự án One Verandah

Ngày đăng 05/04/2019

One Verandah được xem là dự án hấp dẫn, dự án sở hữu vị trí lên đến 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và 103. Dự án kề gần sông Sài Gòn và có hướng view vĩnh viễn ra Quận 1 với biểu tượng Bitexco và Quận 7 với cầu Phú Mỹ như Đảo Kim Cương. Các chuyên gia đánh giá dự án One Verandah sở hữu view đẹp nhất trong các dự án ở phường Thạnh Mỹ Lợi. Và có phần nhỉnh hơn một chút. Hiện nay, Thạnh Mỹ Lợi là nơi hội tụ nhiều dự án cao cấp. Đồng thời, hệ thống hạ tần giao thông, giáo dục và y tế cũng đã hiện đại hóa. Đáp ứng được những nhu cầu của người dân, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách không gian sống và đầu tư vô cùng chất lượng vượt trội tại can ho One Verandah.

vi tri One Verandah

Đặc biệt, dự án khu căn hộ One Verandah Quận 2 còn nằm trên tuyến đường trọng điểm kết nối từ Mai Chí Thọ – Cầu Đảo Kim Cương – Đại lộ Võ Chí Công. Khi dự án Cầu Đảo Kim Cương (vừa khởi công đầu tháng 9/2017, rộng 22m, dài 291m, 4 làn xe, vốn đầu tư 500 tỷ đồng) chính thức hoàn thiện và đi vào vận hành. Cùng với nút giao thông Mỹ Thủy đưa vào khai thác, giá trị của Căn hộ One Verandah chắc chắn sẽ tăng theo nhanh chóng, vì tốc độ phát triển hạ tầng và đô thị hóa, luôn tỉ lệ thuận lợi với giá tăng của bất động sản.

tien ich One Verandah

Với vị thế chiến lược nên từ dự án quý khách có thể dễ dàng kết nối giao thông một cách dễ dàng và thuận tiện hơn cả mong đợi

– Kết nối nhanh chóng đến Thủ Thiêm, Khu đô thị Sala Đại Quang Minh chỉ trong vòng 5 phút
– Kết nối Quận 1, Quận Bình Thạnh thông qua đường Mai Chí Thọ chỉ 15 phút
– Kết nối Quận 7, Phú Mỹ Hưng thông qua đường Đồng Văn Cống trong vòng 20 phút
– Với hệ thống đường thủy, One Verandah có thể kết nối đến Tân Cảng, Ba Son, Phú Mỹ Hưng, Bến Bạch Đằng… thông qua bến du thuyền.
– Gần các dự án lân cận như: Căn hộ Feliz En Vista, Vista Verde, The Sun Avenue, Dimond Island, The CBD…

 

Nguồn: http://one-verandah.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
UA-165681874-1