Hotline
0345099119

Tin tức

Nơi cuộc sống thăng hoa và phát triển tại One Verandah

Ngày đăng 09/05/2019

One Verandah là dự án vô cùng tiềm năng, dự án sở hữu giá trị sinh lợi vô cùng hấp dẫn, dự án được phát triển với quy mô hơn 1.6 ha, tại địa bàn phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, thuộc Khu Đông TP. HCM. Dự án được giới chuyên gia đánh giá rất cao về vị trí tọa lạc, khi vừa nằm dọc sát theo sông Sài Gòn kéo dài qua đường Mai Chí Thọ, vừa sở hữu cùng lúc 4 mặt tiền đường Tạ Hiện – Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Đường 103. Địa thế này mang lại môi sinh trong lành và sự thuận lợi về mặt giao thông cho cư dân. Dự án là công trình uy tín, chất lượng bởi sự đầu tư của công ty bất động sản hàng đầu tại Singapore, đây chắc hẳn là yếu tố để thu hút sự quan tâm lựa chọn đầu tư tương lai từ quý khách hàng đến với can ho One Verandah.

can ho One Verandah

Do khu Thạnh Mỹ Lợi trước đây là khu đất rộng nên khi hàng loạt dự án bất động sản triển khai thì sẽ nhanh chóng lấp đầy bằng sự đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại và những tiện ích còn thiếu một cách nhanh chóng và hoàn hảo. Ngoài ra, dự án sở hữu với tổng diện tích lên tới 1, 7 héc ta, One Verandah quận 2 gồm 5 block với 779 căn, mỗi block mang đến một bức tranh thiên nhiên khác nhau, tạo nên một năng lượng sống vô cùng chất lượng cho mỗi dân cư khi sinh sống tại căn hộ One Verandah.

tien ich One Verandah

Đến với One Verandah, cư dân sẽ được trải nghiệm những tiện ích chuẩn 5 sao. Với hơn 8.000 mét vuông tổ hợp diện tích dành cho mọi lứa tuổi, đảm bảo cư dân dù là khó tính nhất cũng sẽ phải mỉm cười khi đến đây. Ngoài khu vọng cảnh, khu đọc sách ngoài trời, hồ bơi, hồ bơi tràn, hồ tạo sóng, khu bóng đá, khu vui chơi cho bé, phòng tập gym, sân bóng đá, đường chạy bộ… và còn rất rất nhiều những tiện ích hấp dẫn khác đang chờ đợi cư dân tại One Verandah. Đặc biệt với hơn 80% căn hộ có view sông, đảm bảo khách hàng sẽ mãn nhãn với toàn cảnh sông Sài Gòn và thành phố, chắc hẳn dự án sẽ gây ấn tượng với không ít quý khách hàng.

 

Nguồn: http://one-verandah.net

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
UA-165681874-1