Hotline
0345099119

Tin tức

Nơi đầu mang đến giá trị cuộc sống vô cùng tuyệt vời tại One Verandah

Ngày đăng 09/05/2019

One Verandah hiện dự án đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Bởi dự án nằm ngay vị trí đắc địa là trung tâm khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 và giáp với 4 mặt tiền: đường Bát Nàn, đường Tạ Hiện, đường Nguyễn Văn Kỉnh và đường số 103. Dự án One Verandah được xây dựng trên 1,7 ha, được đầu tư bởi công ty Mapletree có trụ sở chính tại Singapore. Với quy mô khoảng 800 căn hộ cao cấp, là điểm đến thích hợp cho mọi lứa tuổi bởi những tiện ích mà chung cư mang lại, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách cuộc sống an cư lạc nghiệp tuyệt vời hơn cả mong đợi tại căn hộ One Verandah.

vi tri One Verandah

One Verandah có vị trí gần cây cầu bắc qua đảo Kim Cương, hình thành một hướng lưu thông mới qua hướng Mai Chí Thọ, kết nối với đường vành đai 2, qua cầu Phú Mỹ, góp phàn làm giảm ùn tắc trên đường Đồng Văn Cống và khu vực quanh đảo Cát Lái. Khi cầu được đưa vào sử dụng thì cư dân sở hữu căn hộ One Verandah sẽ di chuyển theo hướng cây cầu mới ra đường Mai Chí Thọ, không đi chung với xe contaniner trên đường Đồng Văn Cống. Sau khi cây cầu nối liền Mai Chí Thọ với khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi được hoàn thành thì dự án sẽ thiết lập mặt bằng giá mới và khi đó mặt bằng giá bất động sản lại tăng thêm một bậc, chắc hẳn đây sẽ là yếu tố thu hút không ít sự quan tâm của quý khách hàng.

can ho One Verandah

Vị trí của One Verandah nằm tại phường Thạnh Mỹ Lợi, có vị trí thuận lợi 4 mặt tiền đường và giáp trực tiếp sông Sài Gòn, gần vị trí cây cầu vừa mới khởi công bắc qua đảo Kim Cương nối liền Thạnh Mỹ Lợi với đường Mai Chí Thọ. One Verandah dự kiến gồm 70 tiện ích, bao gồm các khi vui chơi như:

+ Khu tập luyện thể thao: phòng tập gym, sân tennis, khu hồ bơi…

+ Nhà hàng ẩm thực sang trọng.

+ Khu trung tâm mua sắm và cửa hàng tiện ích 24/24.

+ Khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ dưỡng sinh và hơn 50 tiện ích tiêu chuẩn resot khác.

+ Khu phố đi bộ

 

Nguồn: http://one-verandah.net

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
UA-165681874-1