Hotline
0345099119

Tin tức

Nơi đầu tư tương lai phát triển thịnh vượng tại One Verandah

Ngày đăng 24/10/2018

One Verandah là dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp thứ 2 của chủ đầu tư Mapletree (Singapore) phát triển tại Việt Nam. Khu căn hộ cao cấp One Verandah Quận 2 là dự án khá đặc biệt, khi ý nghĩa của công trình nằm gói gọn trong câu chuyện phía sau tên gọi. Từ ý nghĩa của cái tên One Verandah, dự án đã được chủ đầu tư và các đối tác quy hoạch mặt bằng, thiết kế kiến trúc theo một phong cách đặc trưng. Dự án được giới chuyên gia đánh giá rất cao về vị trí tọa lạc, khi vừa nằm dọc sát theo sông Sài Gòn kéo dài qua đường Mai Chí Thọ, vừa sở hữu cùng lúc 4 mặt tiền đường Tạ Hiện – Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Đường 103. Địa thế này mang lại môi sinh trong lành và sự thuận lợi về mặt giao thông cho cư dân, do vậy quý khách không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng tại căn hộ One Verandah.

tong quan One Verandah

Liên kết vùng từ dự án One Verandah Mapletree Quận 2.

– Kết nối nhanh chóng đến Thủ Thiêm, Khu đô thị Sala Đại Quang Minh chỉ trong vòng 5 phút
– Kết nối Quận 1, Quận Bình Thạnh thông qua đường Mai Chí Thọ chỉ 15 phút
– Kết nối Quận 7, Phú Mỹ Hưng thông qua đường Đồng Văn Cống trong vòng 20 phút
– Với hệ thống đường thủy, One Verandah có thể kết nối đến Tân Cảng, Ba Son, Phú Mỹ Hưng, Bến Bạch Đằng… thông qua bến du thuyền.
– Gần các dự án lân cận như: Căn hộ Feliz En Vista, Vista Verde, The Sun Avenue, Dimond Island, The CBD…

tien ich One Verandah

Dưới năng lực tài hoa và kinh nghiệm dày dạn nhiều năm trên thị trường chung bất động sản, tập đoàn Mapletree biết rõ đâu là những yếu tố lợi thế có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của mọi đối tượng sử dụng. Dự án One Verandah sẽ một lần nữa chứng minh và nâng tầm vị thế thương hiệu Mapletree trong tâm tưởng các nhà đầu tư và quý khách hàng khắp mọi nơi.

- Lợi thế tọa lạc đắc địa, mang lại vượng khí cho các đối tượng sử dụng, bên cạnh đó là sự thuận tiện mọi mặt trong vấn đề giao thương buôn bán, di chuyển đi lại giữa nội khu dự án và các địa điểm, các khu vực lân cận. Mọi dịch vụ phục vụ nhu cầu sống của quý khách có thể được tiếp cận một cách cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

- Thiết kế không gian sống tối ưu, tận dụng tối đa không gian mở, mang lại cảm giác thoáng đãng cho toàn bộ căn hộ và sự thư thái cho tất cả mọi đối tượng sử dụng.

- Bầu không khí nội khu trong lành, cho một đời sống tinh thần và sức khỏe vượt trội.

- Hệ thống tiện ích đầy đủ, đa dạng, phục vụ tốt nhất mọi đòi hỏi, mong muốn của nhiều đối tượng chủ sở hữu khác nhau, lại tiết kiệm được tương đối thời gian và chi phí di chuyển.

 

Nguồn: http://one-verandah.net

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
UA-165681874-1